Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, chúng tôi mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ lắp đặt truyền hình K+

Bộ phận tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu, đề nghị, ý kiến liên quan đến hoạt động chính của doanh nghiệp

Điện thoại: 0903.037.479

Email: dichvu@laptruyenhinhk.com

Zalo: 0903037479

Bảo hành thiết bị K+

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ K+ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, chúng tôi mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Điện thoại: 0903 037 479
email: thongtin@laptruyenhinhk.com
 

NƠI BẢO HÀNH ĐẦU THU TRUYỀN HÌNH K+

TRUNG TÂM BẢO HÀNH THIẾT BỊ K+ chính thức ở khu vực Miền Nam như Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An. laptruyenhinhk.com đã được Kplus ủy uyền bảo hành đầu thu truyền hình K+, đầu thu tín hiệu (LB) ở Tp.HCM

TRUNG TÂM BẢO HÀNH K+ chính thức ở khu vực Miền Nam như Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An. lapdatkconghcm.com nơi bảo hành chính thức của Kplus chuyên bảo hành đầu thu truyền hình K+ (Đầu thu K+ SD, Đầu Thu K+ HD)

TRẠM BẢO HÀNH K+ TẠI TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, Truyền hình số vệ tinh K+ đã triển khai thêm 50 trạm bảo hành, nâng tổng số lên 76 trạm rải khắp các tỉnh thành ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Dịch vụ truyền hình số vệ tinh K+ đã đến với khách hàng ở bất cứ nơi đâu bất kể điều kiện địa lý, từ thành thị tới nông thôn, từ biên giới tới hải đảo. Song hành với mạng lưới bán hàng rộng khắp gồm hàng chục K+ Store và hơn 2,000 đại lý, việc triển khai các trạm bảo hành rộng khắp toàn quốc thể hiện nỗ lực củatruyền hình K+ trong việc nâng cao chất lượng phục vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH K+ TẠI MIỀN NAM

Công ty Hoàng Thịnh 2 đã chính thức là trung tâm bảo hành chính của K+ tại miền nam, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm công ty sẽ giải quyết mọi sự cố kỹ thuật, giải thích mọi thắc mắc cho quý khách hàng sử dụng truyền hình vệ tinh k+.

Công Ty TNHH TMDV ĐIỆN TỬ HOÀNG THỊNH II

Số 1, Quốc Lộ 1K, Khu phố 2, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.3724 6577

Hotline:0903 037 479

Chúng tôi nhận bảo hành K+ và sửa chữa đầu thu K+ tất cả các sản phẩm đầu thu k+ do truyền hình Plus cung cấp.
Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành thiết bị K+ và sửa chữa thiết bị K+ tận nhà của quý khách.
Nhận bảo hành và sữa chữa tất cả sản phẩm không phải do trung tâm cung cấp và lắp đặt.
Đối với khách lắp k+ ở trung tâm chúng tôi, trung tâm k+ sẽ hỗ trợ khách hàng , bảo hành tín hiệu miễn phí trong vòng 1 năm.

QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH CỦA TRUYỀN HÌNH KPLUS

1. Thiết bị được bảo hành là Đầu thu k+ mới và Thẻ giải mã mới do K+ cung cấp.


2. Thời gian bảo hành: 12 tháng tính từ ngày kích hoạt thuê bao đầu tiên theo hệ thống quản lý thuê bao của K+.
3. Thiết bị được bảo hành là thiết bị có lỗi phát sinh do lỗi của Nhà sản xuất và trong thời hạn bảo hành.
4. Chính sách bảo hành không đư