Điều khoản và điều kiện sử dụng

Đây là các điều khoản và điều kiện áp dụng cho website này. Truy cập và sử dụng website tức là bạn đã đồng ý với các quy định này.
Cảm ơn bạn đã sử dụng. Xin vui lòng đọc các Điều khoản một cách cẩn thận, và liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi. Bằng việc truy cập hoặc sử dụng website của chúng tôi, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản và điều kiện sử dụng cũng như Chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu không đồng ý với các quy định này, bạn vui lòng ngưng sử dụng website.

Danh mục
Điều 1: Điều khoản liên quan đến phần mềm vận hành website
Điều 2: Sử dụng thương hiệu
Điều 3: Chính sách bảo hành, bảo dưỡng
Điều 4: Thay đổi điều khoản và điều kiện sử dụng

Điều khoản liên quan đến nội dung website

- Website https://laptruyenhinhk.com chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ truyền hình. Nội dung trên website có giá trị tại từng thời điểm khác nhau. Đôi khi, có những thông tin cũ chúng tôi chưa kịp cập nhật. Quý khách vui lòng liên hệ 0903 037 479 để biết giá và chương trình khuyến mãi mới nhất..

Trở lại danh mục

Sử dụng thương hiệu

- Là nhà kinh doanh sản phẩm và cung cấp dịch vụ lắp đặt truyền hình tận nhà. Chúng tôi đăng bán các sản phẩm của các nhà sản xuất và cung cấp khác. Nên không chịu trách nhiệm về thương hiệu và bản quyền sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhá sản xuất để được tư vấn rõ hơn. Hoặc gọi 0903 039 479 để được giải đáp

Trở lại danh mục

 

Bảo hành, bảo dưỡng

Đại lý truyền hình Hoàng Thịnh sẽ bảo hành, bảo dưỡng miễn phí các sản phẩm do chúng tôi cung cấp tùy theo từng sản phẩm cụ thể sẽ có chính sách bảo hành, bảo dưỡng khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ 0903 037 479 để được tư vấn rõ hơn.

Trở lại danh mục

Thay đổi điều khoản và điều kiện sử dụng

Điều khoản và điều kiện sử dụng có thể thay đổi theo thời gian. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi hoặc sửa đổi bất kỳ điều khoản và điều kiện cũng như các quy định khác, bất cứ lúc nào và theo ý mình. Chúng tôi sẽ có thông báo trên website khi có sự thay đổi. Tiếp tục sử dụng trang web này sau khi đăng các thay đổi tức là bạn đã chấp nhận các thay đổi đó.

Trở lại danh mục

Khuyến mãi lắp truyền hình K+ mới nhất 8/2019
KHUYẾN MÃI LẮP TRUYỀN HÌNH K+ MỚI NHẤT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây